Giới thiệu

Ngày đăng: 30/06/2017 | Lượt xem: 7578

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội.  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cũng. Xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên đã, đang và sẽ nổ lực hết mình cho công việc góp phần to lớn vào sự thành công của Trung tâm ngày hôm nay.

Bảo hành và sửa chữa trong lĩnh vực điện là việc chăm sóc và sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh của các dòng sản phẩm, trong đó có sản phẩm máy giặt của Electrolux. Bắt kịp xu hướng của thời đại, trung tâm Bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vưc này.

Giới thiệu. Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt  Electrolux Tại Hà Nội

Giới thiệu. Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Giới thiệu về trung tâm bảo hành sửa chữa Electrolux

Hiện nay, trung tâm bảo hành sửa chữa Electrolux có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về kĩ thuật của khách hàng. Kể từ khi thành lập cho đến nay trung tâm đã từng bước khẳng định uy tín của mình và tạo niềm tin nơi khách hàng, luôn ưu tiên cho sự hài lòng của khách hàng là số một và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tốt nhất tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng và phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu tạo lập một trung tâm chuyên bảo hành các sản phẩm của Electrolux, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng và thay thế phụ kiện điện tử chính hãng và chất lượng. Sớm đưa trung tâm trở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa Electrolux có quy mô, năng lực, phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng đến các tỉnh lân cận và trong cả nước.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo trong tất cả các hoạt động về sửa chữa và bảo hành với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là hành động của chúng tôi!”, chúng tôi luôn luôn hướng đến khách hàng lẫn sự hoàn hảo trong công việc.

Đến với dịch vụ bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux chính hãng, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Cần thêm thông tin và trao đổi trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Số 23, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 147 Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 197 Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 181 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

HOẶC TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0901.680.682 hoặc 024.66.875.885

Hoặc địa chỉ liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY

 


Có thể bạn quan tâm
Contact Me on Phone
Contact Me on Zalo