Sửa máy giặt Electrolux không cấp nước – 0901.680.682

Ngày đăng: 22/08/2017 | Lượt xem: 4821

Bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux. Dịch vụ chuyên nghiệp – Uy tín – Phục vụ nhanh 24/7 – Thay thế linh kiện chính hãng 100%. Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux không cấp nước.

Sửa máy giặt Electrolux không cấp nước – 0901.680.682

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không cấp nước

Máy giặt Electrolux cửa trước thông dụng được thiết kế 02 van cấp nước vào. Trường hợp cấp nước không đủ tức là vế cấp nước 2 có vấn đề, cuộn từ không hít hoặc cuộn điện bị chết. Cũng có thể bị tắc van cấp nước vào, nhưng trường hợp này rất hi hữu.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

Có thể là do nguồn nước của bạn có cặn và ống xả nước vào máy bị tắc. Để xử lý nguyên nhân này bạn có thể tháo đường ống cấp nước vào máy giặt ra rồi sục sạch bằng nước là được nhé. Bạn cũng nên lưu ý sử dụng nguồn nước sạch cho máy giặt nhé. Vừa không hại quần áo mà lại tốt cho máy giặt Electrolux nhà bạn.

Van cấp nước nhà bạn bị hỏng: Bạn có thể kiểm tra van nước cấp vào nhé. Có thể van cấp nước hoặc ống dẫn khí bị hở. Nếu bị hỏng thì phải thay van mới thôi.

Cũng có thể do board của máy giặt có vấn đề rồi. Nếu gặp ở nguyên nhân thứ 2 hoặc thứ 3 bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa máy giặt Sanyo uy tín nhé.

Khắc phục máy giặt Electrolux không cấp nước

Thay cấp nước mới. Thường xuyên vệ sinh cấp nước để nước vào đảm bảo để cấp nước được mát ,tránh trường hợp nước yếu sẽ hay bị chết cấp nước.

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tua vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Nếu tất cả các khâu trên đều không có gì bất thường thì một khả năng khác làm máy giặt không cấp nước là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không cấp. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có cấp nước được không.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không cấp nước

Trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội và các khu lân cận.

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội, với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, rang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi không cấp nước, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra ngay tại nhà khách hàng.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI NHÀ: 0901.680.682 – 024.66.875.885

 


Có thể bạn quan tâm
Contact Me on Phone
Contact Me on Zalo