Sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng – 0901.680.682

Ngày đăng: 19/08/2017 | Lượt xem: 5396

Rất nhiều khách hàng đã gọi đến chúng tôi để Sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng. Nếu bạn cũng gặp hiện tượng này thì đừng lo. Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này.

Sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng. Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội. Dịch vụ uy tín – Phục vụ 24/7.

Nguyên nhân phải Sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng?

Máy giặt Electrolux hiện đang là thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được đánh giá là thiết bị được trang bị nhiều tính năng tiên tiến giúp giặt sạch các vết bẩn đến 99%.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lại không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh cho dùng đó là hãng nào. Lỗi máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng đột ngột là một trong những lỗi thường gặp. Vậy nguyễn nhân do đâu? Do bạn chưa biết cách sử dụng hay do máy giặt đang gặp vấn đề? Một trong những nguyên nhân dưới đây có thể là tác nhân khiến máy giặt Electrolux đang giặt thì dừng lại đột ngột.

 

Sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng

Sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng

1. Nguồn điện gia đình bạn không ổn định

Nguồn điện cung cấp cho máy giặt khá quan trọng, máy giặt sẽ không hoạt động khi nguồn điện đầu vào không ổn định. Có thể điện áp nhà bạn quá yếu và máy sẽ bị gián đoán trong khi đang thực hiện mẻ giặt. Bạn nên sử dụng nguồn điện riêng cho máy giặt. Tức là không sử dụng chung với các thiết bị trong nhà khác như: tivi, tủ lạnh, điều hòa… Và bạn phải chắc chắn rằng ổ cắm phải luôn chắc chắn.

2. Cửa máy giặt chưa được đóng chặt

Máy giặt có cơ chế làm việc theo một quy trình khép kín. Công tắc cửa (khóa cửa) phải đảm bảo đã được đóng. Khi đó mạch điều khiển mới cấp lệnh cho động cơ và các thiết bị khác làm việc. Nếu không nắm được vấn đề này thì sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng đột ngột.

3. Nguồn cấp nước đầu vào bị gián đoạn

Máy giặt Electrolux sẽ hoạt động khi và chỉ khi đáp ứng đủ các điều kiện như: nguồn điện, cửa đã đóng và nguồn cấp nước đầu vào đủ khỏe. Các bạn cần lưu ý là bồn nước của gia đình luôn đầy. Và đủ áp lực để cung cấp đủ nguồn nước cho máy giặt khi đang trong mẻ giặt.

4. Mainboard điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi

Trường hợp hiếm khi xảy ra đó là mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi. Các thiết bị sẽ không được cấp lệnh khi mạch điều khiển trung tâm bị lỗi. Mạch điều khiển có nhiệm vụ thực hiện chương trình, cấp lệnh cho các thiết bị ngoại vi làm việc như: động cơ máy giặt, cấp nước, công tắc cửa, van áp lực… Nếu máy giặt nhà bạn bị dừng đột ngột khi đang giặt do lỗi mạch điều khiển. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Trung tâm Sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị ngừng tại Hà Nội

Phương pháp cuối cùng đó là liên hệ Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux. Địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ nếu thiết bị nhà bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành. Hoặc bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà để được phục vụ nhanh nhất.

Hãy gọi tới số Hotline: 0901.680.682 để được gặp trực tiếp kỹ thuật viên của Electrolux. Bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng đột ngột đơn giản qua điện thoại.


Có thể bạn quan tâm
Contact Me on Phone
Contact Me on Zalo