Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động

Ngày đăng: 08/08/2017 | Lượt xem: 4577

Bạn đang lo lắng vì phải Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động? Bạn băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín ở đâu? Bạn lo lắng sẽ bị các trung tâm tráo đồi và đánh cắp linh kiện cũng như giá cả chặt chém mà không chất lượng? Để chia sẻ nỗi lo của bạn, hôm nay trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux sẽ chia sẻ những nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn bị kêu to khi hoạt động.

>>>Bài viết liên quan:

Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động

Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động

Một số nguyên nhân phải Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động

Máy giặt quá tải

Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động. Tất cả các model máy giặt sản xuất ra đều ghi thông số kỹ thuật và trọng lượng tối đa trên sản phẩm, nhưng trên thực tế nếu bạn giặt đủ trọng lượng thì đồ giặt quá nhiều và làm cho máy giặt trở nên bị rung lắc và phát ra tiếng kêu gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Quần áo bị rối.

Khi sắp xếp đồ giặt bạn không để ý đến cách cho đồ vào máy, khiến cho quần áo bị vo tròn hoặc rối cũng làm cho máy giặt không thể tự chia đều quần áo, dẫn đến máy quay lệch tâm tạo nên hiện tượng rung lắc và kêu to.

Có vật thể lạ rơi vào lồng giặt.

Nguyên nhân nữa có thể là do có vật thể lạ rơi vào máy giặt, những vật thể lạ này thường có thể là tăm bông, kẹp tóc, tiền xu,… Ngoài ra, khi quần áo được đính quá nhiều phụ kiện trang trí cũng sẽ va chạm vào lồng giặt tạo ra tiếng kêu.

Bộ phận giảm sóc bị hư hỏng.

Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động. Thông thường mỗi máy giặt hiện nay có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò xo, ống hơi pit-tông bằng nhựa hoặc bằng thép, một trong 4 bộ phận này bị sự cố, không hoạt động sẽ làm cho lồng máy giặt mất cân bằng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt Electrolux bị rung và kêu to khi giặt.

Máy giặt kê không cân bằng.

Như bạn đã biết, kê không cân là nguyên nhân chủ yến dẫn đến máy giặt kêu to khi hoạt động. Kê không cân là lỗi thường gặp đối với máy giặt mới mua mà vẫn có tiếng ồn. Khi hoạt động với tốc độ vòng quay lớn sẽ tạo ra rung động nhất định khiến cho chân kê bị lệch, làm cho lồng giặt va chạm với vỏ máy tạo ra tiếng kêu. Khi hoạt động ở chế độ càng cao thì máy sẽ kêu càng to.

Cách Sửa máy giặt electrolux bị kêu to khi hoat động.

Hiểu được những nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị kêu to ở trên, phần nào bạn cũng sẽ biết cách khắc phục để chiếc máy giặt nhà mình không bị rung lắc và kêu to. Ngoài ra, những nguyên nhân khác do các thiết bị cấu tạo bên trong máy giặt Electrolux thì cần đến độ chuyên môn cao của kỹ thuật. Do đó, đối với những trường hợp này chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux để được tư vấn hỗ trợ.

Trung Tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Máy Giặt  Electrolux Tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi máy giặt electrolux bị kêu to. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chuyên về máy giặt electrolux. Phục vụ khách hàng toàn hà nội và các tỉnh lân cận. Cung cấp vật tư linh kiện electrolux chính hãng 100%. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi máy giặt nhà quý khách gặp sự cố.

Cơ sở 1: Số 23, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 147 Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 197 Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 181 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024.66.875.885 Di động: 0901.680.682

Website: baohanhsuachuamaygiatelectroluxtaihn.com


Có thể bạn quan tâm
Contact Me on Phone
Contact Me on Zalo