Sửa máy giặt Electrolux bị nháy đèn start – 0901.680.682

Ngày đăng: 19/08/2017 | Lượt xem: 5055

Máy giặt Electrolux bị nháy đèn Start / Pause. Đây là tình trạng thường thấy ở các máy giặt Electrolux điện tử đời mới như: EWF12843, EWF10843, EWF85743, EWF12844S. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi gặp phải hiện tượng này. Sau đây trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn tìm cách xử lý lỗi này ngay tại nhà.

Sửa máy giặt Electrolux bị nháy đèn start - 0901.680.682

Sửa máy giặt Electrolux bị nháy đèn start – 0901.680.682

>>Xem thêm:

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị nháy đèn Start/Pause

Máy giặt Electrolux bị nháy đèn Start/Pause hay còn gọi là máy giặt Electrolux báo lỗi tại đèn Start/Pause. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này. Sau đây chúng tôi sẽ nêu lên một sô nguyên nhân có thể là thủ phạm gây ra lỗi nháy đèn này.

  • Đường nước vào quá yếu, thời gian cấp quá lâu và máy sẽ nháy đèn Start và đồng thời báo lỗi E20 trên màn hình
  • Đường bơm nước xả thải bị lỗi, có thể bị kẹt và chết cuộn
  • Cửa máy giặt không được đóng chặt
  • Điện áp của gia đình bạn không ổn định (quá yếu)…

Biện pháp khắc phục hiện tượng máy giặt Electrolux bị nháy đèn Start/Pause

Biết được một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux bị nháy đèn Start/Pause trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra xử lý ngay tại nhà không cần gọi thợ. Tuy nhiên đó chỉ là những phương pháp xử lý tạm thời. Khi gặp lỗi trên chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

  • Với lỗi nước vào yếu. Bạn có thể tự kiểm tra và vệ sinh 2 đầu lưới lọc tại 2 đầu dây cấp nước vào máy giặt. Hoặc bạn có thể lắp đặt thêm bơm tăng áp cho máy giặt để đảm bảo máy giặt hoạt động đúng chu trình.
  • Với lỗi do đường bơm xả thải. Bạn tháo cửa bơm phía trước máy và kiểm tra xem bơm có bị kẹt không? Nếu bạn vệ sinh sạch sẽ buồng bơm rồi mà vẫn chưa được thì có thể bơm máy giặt đã bị chết cuộn điện. (Nếu không nghe thấy tiếng ù của bơm).
  • Lỗi do cửa máy giặt. Bạn nên chắc chắn rằng cửa máy giặt được đóng hoàn toàn
  • Lỗi do điện áp không ổn định. Kiểm tra điện áp của gia đình mình bằng đồng hồ đo chuyên dụng. Nếu điện không ổn định, bạn nên lắp thêm bộ ổn định điện áp – Lioa để máy giặt hoạt động ổn định.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tin tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có không ít cơ sở dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Tuy nhiên với lỗi này chúng tôi khuyên bạn nên đến Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội ủy quyền.

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Một trong những đơn vị được ủy quyền của Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội và khu vực lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trang thiết bị hiện đại với 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa – bảo dưỡng máy giặt electrolux.

Phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Cần thêm thông tin và trao đổi trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0901.680.682 hoặc 024.66.875.885

Hoặc địa chỉ liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY


Có thể bạn quan tâm
Contact Me on Phone
Contact Me on Zalo