Sửa máy giặt Electrolux không vắt – 0901.680.682

Ngày đăng: 20/08/2017 | Lượt xem: 5391

Máy giặt Electrolux sau một thời gian sử dụng gặp phải hư hỏng khiến cho bạn rất khó chịu. Bài viết dưới đây trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy giặt Electrolux không vắt được đơn giản nhanh chóng tại nhà.

Sửa máy giặt Electrolux không vắt – 0901.680.682

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không vắt được

1. Chủ yếu do phần mạch điều khiển bị lỗi

Sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội – Dịch vụ chuyên nghiệp – Uy tín – Phục vụ nhanh 24/7 – Thay thế linh kiện chính hãng 100%.

Ở miền Bắc vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

2. Do tắc ống nước thoát

Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

3. Do hỏng bơm xả nước

Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

Ngoài ra, còn một vài nguyên nhân khác như:

  • Dây đai máy giặt bị gẫy, lỏng
  • Đường ống biến dạng, hư hỏng, tắc nghẽn… làm nước không lưu thông
  • Nắp đóng cửa bị hỏng: không kêu click khi đóng cửa, gẫy, lỏng hay kẹt do đất cát dính vào
  • Lưới lọc cửa xả quá bẩn

Biện pháp khắc phục máy giặt Electrolux không vắt được

– Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

– Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

– Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trung tâm sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi qua tổng đài 0901.680.682 – 024.66.875.885 chúng tôi sẽ đến tận nhà để khắc phục cho quý khách.

– Thay dây đai

– Mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra và làm sạch.

– Thay công tắc máy giặt nếu bị lỗi

– Vặn lại đường ống, hoặc thay thế nó

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín

Nếu bạn đã làm tất cả các bước trên mà vẫn chưa khắc phục được tình trạng này thì vui lòng liên hệ tổng đài 0901.680.682 – 024.66.875.885 để được tư vấn sửa máy giặt hoàn toàn miễn phí.

Kỹ thuật viên có mặt hỗ trợ sửa chữa ngay khi tiếp nhận được thông tin.

Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài 0901.680.682 – 024.66.875.885 kể cả thứ bảy – chủ nhật và ngày lễ.

LIÊN HỆ: 0901.680.682 – 024.66.875.885

 


Có thể bạn quan tâm
Contact Me on Phone
Contact Me on Zalo